Normal ba sa 1 year old and 5 months n boy n di pa masyado naimik?

12 Replies

Kausapin nui po lge ung nephew ko dto 1yr and 8mos.marunong na magsalita alam na nya sasabihin nya ang bilis mkakacatch isang salita mo lng ngagaya na nya agad at naalla na nya lge kya ung anak ko nmn 1yr and 3mos. Mnsan nagagaya nya rin pinsan nya kunwari sabi nya "kyat kyat mama"-akyat tapos animal sounds alam na rin nya pagtinuturo ko ung picture. iwasan nui po ung gadgets at lge nui po kausapin o d kya ung ipapanood mo ung may letter sound pro mas mabuti ung book ang ibigay nui. At turuan nui sya