Pampagana kumain?

Nagawa ko n lahat😭 nawalan n po ng gana anak ko kumain to the point ngkakaiyakan n huhu help po 1 year old and 4 months

1 Reply

Hello po. Anong klaseng solid food po pagkain niya? Spoon feed or Baby Led Weaninh?

2y ago

Baka po mas gaganahan siya kapag siya kumain magisa. Try niyo po siya i-baby led weaning ulit. Kahit yung pagkain na kinakain din natin, pwede naman yun basta tama lang yung cut. Prone po kasi sa picky eating ang spoon fed na baby.