Asking lang

Normal ba paninigas ng tyan 7months preg please pasagot nman

5 Replies

Ganyan din ako minsan, hinahawakan ko lang sya then nawawala din agad. Parang nasiksik kasi si baby minsan, kausapin mo din si baby, habang hinahawakan mo tiyan mo mommy.

sabi skin ng hipag q gutom dw si baby pg gnya... braxton hicks tawag or mild contraction....

normal lang po momsh. pero pag nanigas ng matagal at may sakin. hindi na po normal yon..

yes momshie, sometimes braxton po yan.

Yes po, normal lang yan momsh