NORMAL BA TO?

Normal ba sumakit puson mo maya maya? ung nakaupo kalang wala kang gingawa. tapos ko na kasi inumin inumin ung nireseta sakin ni doc na pampakapit🥹 8weeks pregnant po.🥹#FirstTimeMom #FirstBaby 🩷💜

2 Replies

Ako din po minsan momshie ganyan din. Pag medyo d q kaya umiinumnpo ako ng isoxsuprine. Resita po n doc na inumin q daw kung may kirot aqng mararamdaman

5mo ago

khet tapos na ung nireseta sayo pampakapit pwede padin uminom non. kapag nakaramdam ka. ako kasi nakaramdam ako kanina mejo amsakit maselan na bahagi ko.

Opo normal po. Same po tayo. July din edd ko

5mo ago

🥹🥹 di maiwasan matakot lalo na may history ako🥹