galaw ni baby

normal ba ng di na masciadong magalaw c baby? lately kc prang di na cia ganun kalikot. 21weeks preggy ako. TIA sa mga sasagot.

12 Replies

Ganyan din saken..mga ganyang weeks humihina yung galaw nya kaya panay ako punta sa ob para ipacheck heartbeat nya at ok naman..nakikita rin sa ultrasound na gumagalaw sya pero di ko sya maramdaman..sabi ng ob baka raw nasanay lang ako sa movements nya..kase sa ultrasound malikot naman sya..umiikot ikot pa nga eh..at mula nun..pag di sya masyadong magalaw..di na ko masyado nagwoworry..

On my 21st week na din .. ganyan din dilemma ko na minsan parang hindi ko ramdam movements nya .. pero may mga nababasa ako na sa ganitong weeks daw palagi tulog si baby as much as 14hrs per day pa nga daw based sa napanood ko sa youtube .. anyways .. mas madalas ko naman sya maramdaman kapag gabi .. nakakatulugan ko na nga yung pagikot ikot nya .. 😂😂

3y ago

same po ngayon 21weeks na din di masyado nagalaw c baby Kaya ngwoworry ako..try ko kumain ng choc ok xa gumalaw na.

Masigla si baby since 16 weeks pero pansin ko din na banda sa weeks na yan na parang di na gumagalaw. Marami din yung bigla humihina movement ni baby around sa weeks na yan based sa mga nababasa ko dito. Kaya napaultrasound din ako nung 20 weeks ako. Okay na okay naman si baby. Now 34 weeks na ako malikot pa din. :)

5y ago

salamat po :) bgla lang kc ako nag taka.. pero nagalaw pdin nmn c baby sa tummy ko

Ako dn nung 20weeks kc ang likot nya, nung mg 21weeks nafalaw sya mga ilang minuto dn un tpos mtagal n uli ksunod.. Ung para bang nttulog cgro sya, ksi nbsa ko pg 21weeks ktylad n dn s newborn ung sleeping pattern nia

Kain ka mommy kahit sweets but not to much tapos relax ka mommy monitor mo if within 30 minutes may mararamdaman kang at least 10 movements ng baby mo if less than or nagwoworry ka tlaga consult with your ob...

monitor mo momshie... pag di mo nafefeel ung galaw inom ka ng cold water... ganyan pinagawa sakin ni ob pag diko nafefeel galaw ni baby... nagwowork naman..

Base sa experince ko po habang lumalaki may mga baby po tlaga na tamad gumalaw madalas kc tulog sila lagi basta ok lang po ang heartbeat nothing to worry .

5y ago

ah ganun po ba.salamat po. nung 20 weeks kc ako super galw nia den nungnga cmula ako mag 21 weeks bihira nlang mostly after ko na kumain saka cia nagalaw ..salamat

Same 21weeks . Mejo di ko na nararamdamn galaw ni baby. Nung 20weeks ramdam ko ung likot nya 😔 Worried din ako so papaultrasound din ako sa Monday

Same. Last week ang likot. Ngaung 21 parang wala masyado. Sarado pa naman lahat ng ob samin ano ba yan

ganyan din po sakin pero minsan lang magalaw pero ngayun 29weeks na tiyan ko magalaw na cia