Di magalaw lately

hello, sino pong mommy here na nasa 2nd trimester na magalaw ung baby nakaraang gabi pero ngayong mga dalawang gabi na is hindi masyado maramdaman ung galaw im 27 weeks na ty po sa mga sasagot if its normal?

2 Replies

Ako po sis. Nung nakaraan kase magalaw sya tlga lalo sa tanghali at mga 2am ng gabi. Then mga ilang medyo humina hanggang ngayon,sumisipa nman sya pero not consistent pero andun padin yung galaw niya parang nag-iinat at umiikot. Observe mo lang sis,kahit walang kicks basta nararamdaman mo padin galaw niya. Minsan kase tulog yan sila. Patugtog ka lang ng music sa bandang puson or kausapin mo sya palagi.

it should be 10 kicks in 2 hrs. observed mo lang if ilang days na na ganyan informnyour OB