Rashes

Normal ba na may tumutubong butlig sa tyan? Di naman gaanong kita. Meron din bandang baba ng likod hanggang pwet? Ang concern ko sobrang kati talaga. Nilalagyan ko na lang ng lotion pero ganun pa din. 12 weeks pa lang ako

1 Reply

Yung parang pimple na maliit? Yup normal lang ganun tlga pag nag chechange ng hormones ang buntis... As long as hnd sya nagsusugat at nawawala din.. Pero kapag dumarami at hnd nawawala ipacheck mo nalang