Makati Na Tyan

Hi mommies. Sobrang kati po ng tyan ko ngayon, 31weeks nko preggy and ngayon lng naging super kati ng tyan ko. Lalo na sa bandang gitna and puson. Di ko matiis kmutin, ? pero ung mild lang. Nilalagyan ko nmn ng aveeno lotion and alchohol pero gnun pdin. May mga butlig butlig na siya sa gitna na maliliit ???? ano po kaya pwede gawin, natural remedy po or ointment?

2 Replies

tiis lang sa kati momsh, may hair na kasi si baby kya kumakati hehe mild lng pg magkamot pra d dumami stretch marks

Punta ka na lang sa ob mo sis.