Pagsakit ng puson

Normal ba na sumasakit ang puson kapag ikaw ay buntis.

7 Replies

Yes mamsh. Minsan. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Yes normal lang pag minsan minsan lang wag lang yung palagi iba na po kasi yun.. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Kung minsan minsan. Pero pag madalas hindi. Better to check with your OB. Ako kasi one time biglang sumakit ang puson, inask ko sa OB ko, sabi niya not normal daw. Yun inincrease yung anti-contractions na meds ko.

5y ago

Thankyou po , Ask ko din sa OB ko.

Ganon din po ako akala ko po ay mag memens na ako buntis pala ako tapos sabi ng doc ay baka ectopic pregnancy dw pero sa ultrasound ok nmn po sya..

Your welcome sis.. makikisuyo ako pa like ng fam pic namin sis ha. Maraming salamt.

Normal lng kung ndi nmn ganun kasakit..

Normal lamg po