sumasakit puson?

5 months normal po ba paminsan pagsakit ng puson. Tolerable po.

2 Replies

Nagpaultrasound ka na sis? Better ask your OB po. Nung kasi nanakit puson ko with paninigas (minsan lang din naman and tolerable rin), renesetahan po ako ng gamot.

4y ago

Kasi po kakacheck up ko. Okay po yung baby nag pa ultra din ako. Tas pag uwi ko po nung mismong gabi non dun po sumakit puson ko ng matindi halos mahilab. Pero di po naulit. Ngayon po yung nararamdaman ko is parang bunsol ganun rin sakit ng tyan ko parang may palagi akong majejebs. Yung parang gumagalaw yung tae ko sa tyan. Haha

better consult to ur ob, ganyan ako dati ayun pala UTI

4y ago

Panong sakit po ng puson nyo?