Coughing

Normal ba na one month mahigit na ang anti allergy for baby? Tuwing umaga kasi inuubo ung baby ko tapos ang reseta sa kanya anti allergy lang.

1 Reply

Anong anti allergy po? Like cetirizine po ba? Anak ko nung pabalik balik ubo nia sbe allergy dw pero 4 na sya nun. Mga 1 week lang sa allerkid tpos may montelukast sya na chewable un ung for 1 month anti hika dw. Pero kng baby pa parang hnd ko pa po ndning na may nag maintenance ng anti allergy. Ano dw po ba diagnosis ng pedia na sakit nya?

5y ago

nakadalawang pedia na kame parehong allerkid lang binibigay :(