skin allergy/ itchy

Mga momshie. Anu po pwdeng cream na gamitin for anti allergy na safe for pregnant.. Sobra po ksing makati eh. Pkisagot po sa mga nkakaalam tnx

skin allergy/ itchy
1 Reply

Allergy ba sya or PUPPP? Nung buntis ako nagka super mild case ako ng PUPPP makati sya na maliliit na butlig butlig. Dove na green at natural aloe vera gel lang ginamit ko. Nawala rin eventually. Saka iwas kamot. If you need to scratch make sure sa damit mo ikaw magkakamot wag sa mismong skin mo

4y ago

PUPPP po ba parang ung nasa picture sa post ko ganyan po ba yun?