36 weeks , manas ?

Normal ba na masakit itapak pag manas ang paa at masakit i close and open ang kamay pag manas ang mga daliri any tips po na pwedeng gawin hindi ko kasi na experience sa 1st pregnancy ko to . Thanks in advance

7 Replies

Do not eat talong.. Monggo Nasobrahan ka s minerals :) Then exercise :) close open then put up together ur feet on the wall while lying down para maiiihi mo un manas mo

4y ago

Opo, madalas po ako kumain ng monggo pero hindi po ako nagmamanas.