Paninigas

Normal ba na lagi naninigas Ang tiyan?? 33 weeks na ko. Natatakot lang Kasi ako.

Paninigas
32 Replies

Yes momsh aq ganyan eh pero by Minute nman. Mga 2 or 3 mins tapos mmya OK na let dna nga lang masyado nglilikot si baby puro tigas na lang pero pag sumumpong nman ngugulat aq na nayayanig sa lakas

Nasa sahig ka momsh? I mean foam matress? Hindi ka ba nahihirapan tumayo? Kasi foam matress din ako, pero nagpagawa ako katre kasi nahirapan nako bumangon. 😅😅

Same saki kso sakin nasakit kya tom pacheck ko sa ob kya itatanung ko mdlas ksi sya natigas at sobrang sakit sa ilalim ng puson.33 weeks and 5 days ako ..

4y ago

Jan 3

Ako mamsh nung 33 weeks naninigas tyan ko. Niresetahan ako ng medicine ng OB ko, tinitake ko everytime titigas tummy ko.

Pag naninigas you have to go to the doctor kasi it might be sign of an early labor. Check the contractions kung gano katagal ang interval

jan 3 po edd ko . panay din po tigas baby ko at parang may mild cramps pero sabi nila baka braxton hicks lang po.

Yes po normal lang po pero dapat po pantay dapat minsan malambot minsan matigas ayan po sabi ng ob ko sakin sis

As per my OB yes. Thats normal. Nag co-contract na daw kasi talaga ang tiyan natin.

Hindi po normal pacheck up po kayo sa oby kasi pag nanigas sign na early labor po

33 weeks here, naninigas din pero mawawala rin naman. Galaw ng galaw din c baby