blood

Normal ba na diguin ang 10weeks?

30 Replies

hindi po consult sa ob ..kasi ako before niresetahan ng pampakapit. highrisk pregnancy pala ko and pinag bedrest

Parang never po naging ok at normal na duguin during pregnancy. Magpacheck up na po to be sure

Hindi normal ang duguin pag buntis kahit ilang weeks ka pa. Pacheckup ka agad sa OB mo.

Kelan man po d dpat mkranas ng khit anong spotting ang ngbu2ntis sis

No po!!!! Punta po kayo sa ob asap para po macheck si baby :(

Hindi po. punta na po kayo agad sa OB para macheck up

No. Any bleeding during pregnancy ay hindi po normal

Never po normal yan. Pa check na po kayo sa OB.

not normal go to your OB to know the actions.

hnd po.. punta kna po xah Oby nio po..