Blood clot

Normal ba na may buong dugo na lumabas? Nung monday pa to, pero sabi ng OB pag dumami raw at may masakit na sakin saka ko magpunta sa ER. Nung monday ako unang dinugo tapos kahapon wala naman, ngayon lang ulit pero may buong dugo. Nagwoworry na kasi ako. 11 weeks FTM pa naman ako

3 Replies

My experience ako sa ganyan momshie 3mons yon tyan ng bleeding ako after q magluto ng agahan biglang my bumulwak 3beses pagtingin q dugo nah pala taz sobrang bigat ng puson q yon ngpa check.up ako agad sa ob dn na admit ako ng 2days dn ultrasound ulit tinignan kun oki c baby sa loob.,n god's grace oki c baby😊yon nirisetaan ako ng pampakapit paglabas q sa ospital dn advuce ng ob need q mg bedrest..kaya mami wagmuna patagalin yan pa check.up kanah.

naku sis pnta na po sa ER not normal po ang my bleeding during pregnancy. hope ok nman c baby mo 😔

Punta n po kayo ob mamshie.wag po.masyado mgpaka stress.