6mos postpartum

Normal ba mabilis magalit/mainis sa lahat ng bagay? Lalong lalo na kay mister? Mas naging mainisin kasi ako ngayon.

1 Reply

Possible due to irregular hormones pa rin po due to the pregnancy, and post-partum hormones na din po. Pakipaliwanagan na lng po si mister para hindi nya personalin, at the same time ay be mindful of your actions na lng din po. Don't hesitate to admit your mistakes and say sorry kung alam nyong hindi naman kasalanan ni mister, or unreasonable ang naging reaction nyo ☺️