stress

Hi good day momsh.. Normal lang po ba sa preggy yung mabilis magalit sensitive at madaling umiyak sa mga simple na bagay? Ano po ba yung dapat kong gawin? Nakakasama po ba yung ganun attitude kay baby

45 Replies

Mga mommy may nabasa ako about SA brain nating mga mommy kapag nabuntis Tayo.. Nag sh- shrink po brain natin habang tayu at buntis.. then we become very emotional.. Maliit na bagay satin, iiyak Tayo, nagagalit.. MADAMOT.. Yan daw po ung effects nung pag liit NG brain natin ..bumabalik din Naman po SA dati pag nakapanganak na Tayo😊

Normal yan mommy, wag nalang lumapit sa mga negang tao...😊😊😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes Momsh normal lang yan 🤗 Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

yes super normal lang yan , emotional breakdown lalo sa buntis , iwasan mo nalang ung mga taong nakakapagpainis sayo or mga bagay na nakakapagpalungkot sayo

emotional tlga ang mga preggy mommy. kpg my nagustuhan aqng food tpos di ko nkain naiyak aq lalo kpg nirequest ko sa partner ko tpos di naibigay.

Hormones po momsh, ganyan talaga. Try your best to be positive and always look at the brighter side, para sayo at para sa baby mu..

Iyakin din ako, napanuod ko kapatid ko sa parade (banda kasi sya) para akong tanga nag iiyak nung nakita ko sya hahaha

Ako din po ganyan since nabuntis ako.napapansin ko na ang bilis kong magalit..kaya kinocontrol ko dn minsan sarili ko

Normal lang yan momsh. Isa yan sa hormones na meron ang preggy affected yung emotions natin kapag buntis tau

Yes mommy. Same tayo, bilis ko lang din magalit before tapoa napakabilis umiyak kahit na bagay lang hehe