???

normal ba lagnatin ang bata kapag binakunahan??

???
97 Replies

normal naman daw. pero never pang nilagnat baby ko sa mga bakuna nya e. usually ako ang nilalagnat sa gabi after nyang bakunahan. 😂

Yes po pag lagpas 37.5 °C na po temp nya painumin nyo na po ng gamot tpos pag nanigas po yung part na binakunahan hot compress lang.

oo naman mommy, kaya nga nagbibigay din ng tempra dito sa center namen kapag nagbabakuna sila eh ksi my mga nilalagnat at hindi.

Yap natural lang po un. Gawin mu po after ng bakuna nia painimin mu po agad ng paracetamol para dina mag tuloy ung lagnat nia

yes po bilhan po agad ng tempra ✔ wag nyo po paabutin ng kinabukasan ang lagnat ni baby, agapan, bantayan lagi si baby💯

sasabihin nman ng pedia after bakunahan ang baby if may side effect ba o wala.. depende rin kce kung ano binakuna sa knya..

yes normal lang po yan.painumin mo lang cia biogesic drops every 4hrs.din ung bakuna nia dampian mo ng malamig na towel.

5y ago

mad maganda kung malamig ung towel.kasi un po turosakin ng doktora ng anak ko.

kakabakuna lang dn ng baby ko pero di sya nilagnat. pero may tempra na binigay ang pedia nya in case lagnatin.

Yes normal Lang nmn mommy. Mas magandang painumin si baby ng Paracel prior to vaccination schedule

yes po normal.. i hot compress nalang ung pinagturukan and painumin ng paracetamol si baby. 😊