Sakit ng tyan

Mga mi, normal lang ba parang di natutunawan? grbe ata bloated ko ang uncomfortable na huhu.

3 Replies

Acid reflux po siguro yan. ganyan din po ako nung hindi ko na kaya yung sakit nagpa reseta nako ng gamot sa ob ko. pero try nyo po mag pahit ng manzanilla then kain po kayo ng saging at inom ng yakult super effective po. yan nalang po home remedy ko ngayon nag stop na ako sa gamot.

Try nyu po magpahid ng manzanilla oil. Nakakahelp po yun para mautot kayo at dumighay

1y ago

Kasi ako nung during 11 weeks ko o kasgsagan ng morning sickness ko, ganyan na ganyan ako. hirap akong matunawan. wag po kayong masyadong magparami ng kain or magpakabusog ng sobra kasi mahihirapan talaga kayo dumighay or worst susuka nyu lang. Ako ngayon kumakain ako minimal o sakto lng pero maya maya ako kumain, pra ndi ako maging bloated o magka feeling na ndi natutunawan

baka acid reflux. pwede po kayo magpareseta ng gamot dyan

1y ago

dighay dn ako dighay throughout the day eh. cgecge pareseta ako