Spotting???

Normal ba ang spotting kapag sobrang init? 3 days na akong uminom ng pampakapit, nawawala, tapos kapag naiinitan ako, nagkakaspotting ulit. Para akong bangag sa iniinom kong pampakapit. 3 times a day ko sia iniinom, tinigil ko sa pang apat kasi i plan to back to work na, Ok lang kaya un?. D ko natanong Ob kung pede ko ihinto ung paginom ng gamot eh

2 Replies

Nasa 1st trimester po ba kayo? Better pong i-konsulta yan kay OB. Hindi po kasi maganda na may spotting. Pinagbe-bed rest po kapag ganyan.

2y ago

Nagbed rest naman po ako, 5 days,

bakit nyo po ihihinto kung reseta sainyo? once na nireseta dapat sundin d po ung ihihinto nyo. mahirap magsisi sa huli

2y ago

baka po d kayo hiyang sa pampakapit na iniinom nyo po? try nyo po sabhin sa ob ako kasi nun nung d padn tumitigil spotting ko niresetahan ako ng progesterone at naging okay po mas mura pa kesa sa dusphaston na sobrang mahal tas 3x a day pero d naman tumatalab sakin kasi may spottng.