Pagtae

Normal ba ang pag tae ni babh ng ganito? 2months na si baby

Pagtae
8 Replies

Mommy, ano na nangyari, normal lang ba daw iyan sa bby? Wala kasing nagreply sa tanong mo, antay ko rin sana.

pure bf po ba si baby kapag ganon normal lang po yan. as long as wala naman pong kakaibang amoy.

Breastfeed po ba si baby mamsh? Pag breastfeed normal lang yan

May NSFW na option pag magpopost ng ganitong picture. Wag bastos.

4y ago

Tama po un. Kasi preggy po ako.. Minsan po nakakadiri tlga tas nakakawalang gana po.. Ndi lng nmn po may anak nagamit bg app na toh, madami din po preggy na nagbabasa..

Hindi ako nag iinarte, nandito sa app yan as a reminder.

4y ago

para nmng wla kng anak . hindi kpb nkakita ng tae ng baby?di nmn nkkadiri pag tae ng baby nkkadiri lng pag malaki na .. 🙄🙄🙄

Normal po if breastfeeding

Normal lang yan momshie

parang ok naman