Dalas ng pagtae ni baby

Ilang beses po ba ang normal na pagtae ng baby? Magpa-5 months na baby ko. Simula last week napapadalas ang tae nya. Umaabot ng 8 beses sa isang araw. Kulay light yellow pero hindi naman iritable si baby. Minsan kakapalit pa lang ng pampers, mayamaya may tae na naman. Minsan parang katas lang. Nagsimula sya mag exclusive formula milk nung september. Nan optipro ang gatas nya. Pero simula ng mapadalas ang pagtae nya, Al 10 na yung nireseta sa kanya ng pedia.

2 Replies

Sinusubo na po ba ni baby mga kamay nya or toys niya? Baka kaya nagtatae dahil din po sa kakasubo nya ng kamay and toys.

2y ago

Possible po na yun ang reasons po. Make sure po na pag isusubo ni baby kamay nya malinis po

Baka po di po hiyang sa gatas mii