normal ba ang dark green na poopoo sa 1 month and 24 days old na baby?

normal ba ang dark green na poopoo sa 1 month and 24 days old na baby? Formula Milk po.

2 Replies

Anong formula nya? Gnyan baby ko s26 HA tapos sobrang baho ng poop nya and utot parang matanda 2mos and 5 days na sya

2y ago

Basta hindi watery and frequent yung poop nya okay lang daw yun sabi ng pedia ng baby ko.

normal naman daw mi. sa baby ko ganyan rin. mix feed naman siya

2y ago

kumusta po mommy?? yung poop ng baby nio