Dark green poop

Hello mga mommy, yung baby ko po 1 month old and bigla pong naging dark green yung poop niya mix rin po ako breastfeed and sa bottle. Normal lang po kaya yun?

3 Replies

hello mi ganyan din si lo from yellow poop to green poop and 1x aday nalang sya mag poop minsan 2days bago magpoop pero sobra dami mixfeed din kame bonna milk nya

sa LO ko na mixed feed, ang color ng poop nia ay yellow/green, pasty consistency.

normal lang yan mi... mas makakaconcern if pale yung poop no baby...

Related Articles