Pregnant mom's heartbeat

Normal ba ang 110bpm na heartbeat sa pregnant mom? Currently 11wks. Nakaramdam ako ng pagkahapo habang kumakain..

2 Replies

Ang normal daw po sabi ng sonologist usually lampas 100 bpm. Nung sakin 6weeks si baby 100 lang po bmp. Maliit pa daw si baby kaya siguro nasa 100 palang bpm nya. Pero nung 2nd utz ko 8weeks wala na heartbeat baby ko kaya ako nakunan 😭. Pa ultrasound po kau momsh para malaman kung ok lang baby mo.

Masyado pa po maaga para tumaas BPM mo ng ganyan. Magpa check up po kayo para sigurado.