##9weeks pregnant no heartbeat

Elo Mga momshie. Normal Lang ba SA #9Weeks na walang heartbeat c baby?

13 Replies

hindi po normal.. dapat po malakas na at kita na po thru ultrasound.. maintindihan po namin kung mga 5-6weeks pa lang e walang narinig o nakitang heart activity pero by 9weeks at walang heartbeat, hindi talaga okay..

kung sa doppler lang pinakinggan tapos di pa mahanap heartbeat normal pa daw yun kasi usually 11 weeks onwards pa madedetect talaga ng doppler... pero kung sa tvs dapat kita at dinig na yung heartbeat

LMP ba yan o 9wks via utz? Kasi if lmp lang yung 9wks, possible na di ka pa talaga 9wks, baka earlier pa. Pero if sa utz nakalagay na 9wks na, di po normal na walang heartbeat.

2y ago

If lmp mi, possible na hindi ka pa talaga 9wks. Pa utz ka ulit after 2wks. Sakin kasi sa lmp 6wks na dapat pero walang nakita as in. Yun pala nasa around 4wks lang talaga ko that time. After 2wks, nagpa utz ako uli, 6wks na sya via utz may sac na. After 2wks ulit may hb na.

baka fetal demise na mi wag naman sana kasi 9 weeks na dapat nga malakas na yan at rinig na ng sonologist dapat nakikita na din sa monitor yung pitik nh dibdib nya

not normal. sken 1st TVS ko 8w3days strong heartbeat na c baby at kitang kita na sya sa loob. blighted ovum or fetal demise na yan sis.

rare lang po. pinsan ko din 10 weeks wala pa hb baby nya pero naging okay naman 1yo na ngayon

2y ago

MGA ilang weeks po ulit nag pa check Yong cousin mo bago nag Ka heartbeat sis?

nope .. 7 week po dpt pti heartbeat ni baby dinig na po. check up na agad momshie

sakin po 7 weeks may HB napo si baby pero di sya nakita agad kase maliit lang po

Not normal po. Dapat 8weeks may heartbeat na si baby

no po, dapat 7-9weeks ma dedetect na po yan