is it normal on the 1st trimester to experience pain on lower abdomen?

1 Reply

Ako. 6-10 weeks pregnant nung naranasan ko yan. sabayan pa ng sobrang hilo at pagduduwal. after check up and Trans V Utz, we found out na high-risk na namam ang pagbubuntis ko with twins kaya binigyan ako pampakapit na twice iinumin for 2 weeks then once a day for a month. It's always better to consult with your OB.