BUTLIG

Noong pinacheck up ko sya, sa muka lang meron kaya binigyan ako ng ointment ngaun napansin ko pati ulo hanggang likod meron na.. braso wala at dibdib.. dko na maintindihan kung normal pa ba toh, kasi ung butlig may puti pa sa loob e..

BUTLIG
1 Reply

Atopic dermatitis po yan momy. Allergy sa sabon na gamit panligo o di kaya sa detergent na ginamit mo panlaba sa gamit ni baby pati fabcon.

2y ago

mam ung ganto po kaya ? ano po kaya ito sa baby ko naman sa braso lang meron mag kabilaan