HELP PO, MAPANSIN NIYO PO SANA

Noong 12 ng December nagkaron po ako malakas siya tapos the next day mahina na siya. brown nalang na dugo till now wala na po. tapos yung sakit ng sasapnan ko di pa din nawawala. Medyo parang busog po yung boobies ko. May naka experience na ba sa inyo nito? Umiinom din ako ng folic acid at multivitamins na prescribed ng ob. I have 2 children na din and planning to have a 3rd baby. nag pt po ako kahapon ng 3pm and its negative kanina din po nag pt ako negative naman. May naka experience po. ba ng ganito? Ttc po kami ni husband.

1 Reply

dec 12 ka palang nag ka period. dec 15 palang ngayon.. masyado pa maaga. just wait 2 weeks or just wait nalang until ma delayed ka then take pt again.

1y ago

thank you po.. ☺️ sige po at susunduin ko yan..