May naka experience napo ba ng ganito?

Huling means ko po ay march 30 tapos po yung dapat na mag kaka means ako is April 26 pero hanggang ngaun po wala pa din po akong means nag pt ako ng april27 negative tapos nag pt ako ng may 1 negative pa din?? 🥺🥺🥺 #advicepls

May naka experience  napo ba ng ganito?
12 Replies

thankyou po sainyong lahat i really appreciate po sa pag sagot nyo .. salmat po at godbless sige po mag wawait po ako ng 1 week po bago ako mag pt .. tsaka sa nag sabi po saken na stress ako baka nga po stress ako kaya ganun pero i will pray pa din po na mag kababy na uket ako💕 at doon po sa kapareha ko ng sitwasyon pt ulet tayo sis one week .. salamat din sa pag sagot mo at sending hugs sayo i know yung felling mo dahil kakastress talaga pag ganyan sana mag positive nalang tayo para walang kakaba kaba at happy na tayo 🤰❤ thank you and godbless all po sa inyo lahat ❤🙏🤰🤱

sa baby ko ngayon, January 1st week ang last na dalaw ko, February hindi ako dinatnan kaya nagPT ako negative, tapos after 1 week nagPT ulit ako negative ulit, march 2nd week nagPT ako ayon positive na, 8 or 9 weeks na ako nung nagpositive ang pt ko. try mo na lang ulit magpt baka mababa pa din ang hcg mo kaya negative

2y ago

sige po thankyou po and godbless po❤💕

Pt ka po ulit aftet a week. Pag negative pa rin at malakas ang kutob mong buntis ka, pacheckup ka na po sa ob. Nangyari saken yan last year. False negative lahat ng pt ko, ayun 20 weeks ko na naconfirm na preggy talaga ako. Mas maaga ka makapagpacheckup, mas okay.

2y ago

opo thankyou po

Ok lng po yan mommy minsan po kc nadeday po period naten lalo n po kpag nasstress po tau.. Malaki daw po effect ang stress kaya relax at dapat happy lng po lagi tayo😊

2y ago

ito na po ang pt ko THANK you lord po talaga🙏❤

bka late lng po ung period nyo kc nagkagnyan n po ako 8days pong late ung period ko nag pt ako negative nmn tpos bglang dmting ung period ko

2y ago

ok lang po ba yung dapat di kasi ako nag karoon ng april tapos hanggang ngaun wala pa din po may2 na po ngaun 🥺 first time ko po na naging ganito ang menstruation ko po 🥺 kaya nag woworied po ako

Baka stress lng po momsh kaya delay yung mens, try mo din po mag pa PT pero serum pregnancy test po, yung sa dugo pra sure if negative talaga 😁

2y ago

thankyou po and thankyou din sa mga advice po ❤

same here.. but in my case 2x akong ni regle. 8-9 then 27-29.. april walang mens 😢 pt negative dn

2y ago

yan na po ang pt ko po ngaun🙏

masyado pang maaga sis.. pag 2 weeks delay kna po dun k mag PT

2y ago

thankyou po and thankyou sa advice ❤

wait mo nalang s ulit after 1 week try mo ulit pt sis..

2y ago

positive na po thankyou po sa advice nyo

Ako 3 months late Ako dati pero d Naman buntis

2y ago

ito na po ang pt ko thankyou lord po talaga ❤🙏

Related Articles