36 w4days .

Nong mga Nakaraang Linggo Sobrang Likod Ni baby Ngayong nag 36 w4days Nako Parang Bumabagal na Lang siya gagalaw Hinde na Tulad na Sobrang active Madalas na Lang siya mag patigas sa Tummy ko . Normal lang ba Sana may makapansin nagpa Ultrasound kase Sabe nang OB mababa na daw Ulo Ni baby naka Ready na daw siya Mababa Nadin Po Tyan ko Twing Umaga nag lalakad lakad ako .

8 Replies

i think normal naman momsh nasisikipan na sya sa loob hindi na sya masyado makagalaw pero inform mo pa din ob mo para sure

ok lng un mommy .. mas mdalas tulog nila.

magalaw pa rin yung akin. kelan edd mo?

Up