Walking

Hello mamshies! 37weeks na ako pero hindi sobrang mababa ung tyan ko di tulad sa ibang mommies nag lalakad ako tuwing umaga tapos nagawa parin gawaing bahay, may ganun po ba talagang tummy? Baka kasi mahirapan daw ako manganak e.

2 Replies

Sa case ko po medyo mataas ang tiyan ko pero mababa na si baby sabi ng OB ko. Sasabihin naman po sa inyo ng OB or midwife kalag mababa na si baby 😊

ganyan dn aq momshie before mataas pa tiyan khit araw2x aq nglalakad at nagawa gawaing bahay..pra hnd ka mhirapan akyat baba ka sa hagdan at squat