at 37 week 3days . 💞

No discharge Pero Minsan Humihilab na Halos maiyak Iyak pako kapag Humihilab nang saglit Tas Madalas din mag patigas si Baby sa Tummy ko Pero No discharge padin ako 😒 . Nag Lalakad Naman Nako Twing Umaga Nag squats din ako araw araw kahit 20 times or 15 count Lang . .

12 Replies

pa read nlng po nitong article mommy .. para atlis aware ka kung mlapit na tlaga. 😉 https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na

Kausapin mo rin si baby mumsh. Tska wait kang lang, tuloy mo lang yung exercises mo. 😊

4y ago

Salamat

Hsksm

Uppp

Hjj

Thh

Up