pamahiin?

Nmatay ung lola ng aswa ko. Bali kptid ng nanay ng tatay nia, then my nkpgsabi skin n dpt daw kmi umuwi sa mga byenan ko pra mkipaglamay at sa libing need daw ihakbang mga baby sa kabaong buti nlng binygan na ung kambal ko 3mos. Then ung bilas ko kkpanganak lng at pg di pa binyagan bbuhusan daw un kung ihhkbang. Cno po my alam sa pamhiin nto??

1 Reply

hindi ko po yan alam. ang alam ko hindi mganda idala baby sa libing. twins din po babies ko, 13months sila. 🙂

5y ago

Bkit po bawal momy? Wow naman 1yr n cila ako po prehong boy kau mom?