Team February 2020

Nkpgprepare npo b kayo things nyo po for hospital?

16 Replies

Feb 25 due ko.. toiletries nalang po ang kulang.. this coming weekend maglalaba na ng mga damit ni baby at mag general cleaning ng room.. pra makaprepare nrin ng hospital bag after.😊

Kakalaba ko lang din po ng mga onesies nya. Pero yung sa hospital bag ready na ara kay baby yung saakin nalang wala pa. Excited nako lumabas si baby.

Ano po mga pinrepare nyong gamit? Pashare naman. 😊 Want ko na dn magprepare kht sa may pa due date ko

Yes sis ready na lahat😍 baby na kulang hays Jan25-Feb13 within that pwedi nko manganak☺️Goodluck sten

4y ago

Same momsh.

Feb 29 2020 Ready na gamit namin.. Hehe C baby nalang inaantay.. Sumasakit na din puson at pwerta ko..

Kakalaba palang mommy. Hehehe pero kompleto na, plansta nalang at pagreready sa hospital bag,

Nabili palang. Di pa nalalaba kasi di pa nakakabili ng transparent storage box haha.

4y ago

Hirap humanap ng size :( lagi 8L na yung pinakamalaki sa mga supermarkets. Di pa ako nakakapunta sa mall 😁

Yes po, last week palang ng dec mommy hahaha masyadong excited lang 😅

4y ago

yes po...team feb...

Ako nun pagtuntong 7months okay na lahat hehe kaka excite e. 😊

Yes po. Dec 31 plng nkpagempake na 😅

Related Articles