Normal lang ba may lumalabas na parang tubig sa pwerta ng buntis 4 yrs na ksi since i got pregnant

Nklmutan kona

6 Replies

normal lng po ba my lumabs na tubig sa pwrta ko..8 months plng po akong buntis..kanina kc mga 4 madaling araw gulat po ako my tubig nalabas di namn po ako naihi .medyo marami po cia tapos ngaun po pag gumalaw ako parang patak pag natau ako.

bka nagleak panubigan nyu mhi ilang mos na po kau buntis??ganyan nangyare sakin lastweek may dugo lumbas sobrang labnaw kya pinaultrasound aq at un nkita ung AFI q below normal na.,ngayun nkabedrest aq dahil kulang pa sa weeks c baby..

Mi baka po panubigan mo yun. Pacheck ka po kay OB kasi mahirap po pag bumaba panubigan delikado po kay baby

ako din may tubig na lumabas, hindi discharge tubig tlga kala ko dinugo ako yung tubig :((

2y ago

gaano po ba ka dami ang tubig na lumalabas sa pwerta mo momshie? kasi pag hindi n man madami or kung nasa mga 1/2 tablespon lang. ok lang yan momsh

ako po basa panty ko parang umihi ako pero malagkit po kabuwanan ko na po ehh

bat my kunting dugo .parang hugas isda ung nalabas tasanhid puson ko.