my bby...

nkkasma po b s bby n 9weeks old s sinappunan yung pgssuot ng mommy ng gildle...?

3 Replies

Baby is well protected in your belly but of course you would want to give more room for your developing baby inside kaya mas mainam na wag mag girdle muna. 9 weeks pa lang naman si baby so it should be fine. Mas uncomfortable on your part yung pagsuot ng girdle lalo na pag lumalaki na yung tummy nyo kasi apart from your bump, naiipit din yung ibang organs sa loob ng katawan nyo.

4y ago

salamat po

Hayaang makagalaw ng maayos c bby s loob ng tummy nyo sis. Wag po mg girdle. Ganun dn po ako naadvice ako n OB mgsuot lng ng mauluwag or daster.

Bakit po ba kayo nag gigirdle?