travel

hi! nkapagtravel nman po ba kayo ng 10 hrs while 6mos.pregnant?

12 Replies

ako po 2 months nitong holy week lang bumyahe kami. 15 hrs papuntang bicol tapos ganun din pauwi. tagtag sa byahe puro tulog ginawa ko. hahaha. pero okay naman po si baby. ngalay lang balakang ko ng bongga.

ako yes po....papuntang Magallanes sorsogon bikol....grave po mga16hours ang papunta....mad lalo n ng pause kme...20hours dhil sa traffic...grave....so far OK.nmn po ako at baby ko....

parang ang tagal nun gnun byahe hehe.. ask ka ng travel certification sa OB mo if paoayagan ka..

hindi po.... medyo baba kasi si baby nung buntis ako.... di ko kaya umupo ng matagal..

Sakin nung 2 months ako 12 hours biyahe. Hirap na hirap ako nun

hay ayoko magrisk lalot 9 years ang waiting to get pregnant again. tiis muna.

hnd pa po .. para mas safe wag nlang muna magbyahe ng sobrang layo ..

yes po...kung Hindi mselan magbuntis pede cguro

yes. more than that pa po. by plane

Kung maselsn ka Hindi Po pwede.