Travel

Hi. Safe po ba mag travel ang buntis kapag 3 months palang ang baby? 8 to 10 hours by Land.

4 Replies

Ako nung 2 months pregnant ako umuwi kami ng bicol. Grabe byahe namin nun kasi holy week. 15 hrs kami bumabyahe. Mangalay lang siya pero okay naman baby ko. Awa ng diyos nairaos ko na rin at walang problema sakanya.

I suggest wag muna. kase first trimester ang pinaka crucial. Pero Better ask your ob. Im sure my ibibigay syang gmot sayo na uterus relaxant para sa pagbyahe mo 😊,kung hnd maselan ang pagbubuntis mo

5y ago

thank you 😊

Kung di naman po delikado pag bubuntis nyo, safe pa naman, kasi ako angkas pa sa motor kahit 7 months na ko, wag lang sa mabatk at baka matagtag, much better kung naka kotse 😊

5y ago

thank you 😊😊

Wag muna, kasi ang 1st trimester yan ang maselan na stage