Accuracy of Rapid test

Nkakastress po!! 😭😭😭😭 Nag rapid test ako today kasi malapit na po ang due date ko and it turn out po na positive. And nirequired po ako ng ob ko para sa Swab test for confirmation. Gaano po ba ka accurate ang rapid test. May same experience po ba sakin? Natatakot po kasi ko para sa baby ko. And sobra po akong nalulungkot. Isama niyo po ako sa prayers niyo pati yung baby ko. Salamat po. 🙏

2 Replies

antibodies po ang nitetest ng rapid test. so if may ibang infection pwede dn mgpositive dun. swab test lang tlg mkkpgsabi

4y ago

igm positive ako at igg negative. kumusta swab test mo momsh. nagaalala din Kasi ako Hindi natuloy CS sched ko dahil sa rapid test result ko

Manalig kalang Kay lord. At magdasal palagi. Mommy ingat Kayo ni baby mo

Related Articles