nakakaranas ng pagtatae o constipated habang buntis.?

Nkakaranas po b kayo ng pagtatae o hirap sa pagdumi?

29 Replies

Im 38 weeks , so kanina umuhi ako , pagutot ko 😂 tae lumabas buti nalng nakaupo ako sa inidoro 😁 bago un ang sakit ng tyan ko puson , likod , at balakang . Ang sabi ko naku wag namn sana ngayun ako magtatae , dahil malpit na ko manganak , baka mamaya pagkapanganak ko e madumi din ako hehehee (pasintabi po ). Iniisip ko nga baka nasobrahan ako sa papaya ☺

ako din just now kaya nag tingin kao dito kung anong experience meron sa lbm grabe hilab ng tagiliran ko Im 16weeks preggy nung 1st trimester ko nman hirap lng ako dumumi pero today may pagsakit na tlga ng tiyan sobrang hinang hina na ako di lang sya malabas di naman ako makaire ng todo at baka may mangyare kay baby

Ako nung first born ko sobrang constipated ako ANMUM milk, pero nitong 2nd born ko hindi ako nahihirapan hindi naman constipated hindi rin as in nagtatae, yung regular lang, (prenagen) milk ko nun siguru nasa gatas din nakayulong sakin kasi same food lang nakain ko nun .

Ako, No. D ko n experience yan, palakain kasi ako ng gulay at fiber foods nung preggy ako. So medyo chillchill lng life ko when I was pregnant. di ako nahirapan at i drink alot of water.

Ako rin nakakaranas.. Hirap sa pagdumi sobrang ire na mailabas lang..normal lang ba talaga yun. Malakas naman ako sa pag inom ng tubig.

1st trimester nagtatae ako lagi. 2nd trimester hanggang ngayon 3rd trimester constipated naman. 8months na tiyan ko sobrang constipated

Yes. It's natural but can be avoided with lots of water and fruits like mangga, papaya etc

Yes sis. More water ,fruits at gulay lang. Tsaka dahan dahan na pagkain lang wag biglaan.

13 weeks & 2days here. Grabe hirap ko dumumi kahapon. Anu kaya natural remedy sa constipation?

5y ago

Sbi po nla.more fluids,veggies and fruits.

Ako may time na constipated, may time din naman na hindi. 19 weeks preggy.hihihi