Diarrhea /pagtatae

Nakakaranas po ako now ng diarrhea.. Normal lang po ba eto.. Salamat.. 7weeks na po ako buntis

3 Replies

ganyan din po ako sa 1st check up ko ,so pina lab ng OB yung urine ko at nakitang may UTI ako and yun daw reason why nag ka diarrhea ako kaya may nerecita siyang antibiotic good for one week . And thanks GOD nawala Naman na sa pag balik ko for 2nd check up namin. Better parin mamshh consult mo OB mo po.☺️☺️

ako din kahit anong inum ko tubig tuyo labi ko ihi ako ng ihi 7weeks din ako

Best po to inform your doctor right away