bleeding

nkakainggit ung mga buntis na ndi nag bleeding hanggang sa manganak cla ???

7 Replies

Trust yourself as well as GOD. Ako po my bleeding since 1st month up to 7mos namin, then nitong 35weeks my spotting & nw approaching 37weeks pwede na manganak. Kung para po tlga sayo si baby para sayo! Have faith. God will never leave you sis. Binigay nya yan kc alam nyang malalagpasan mo, although nakakastress pero look ako kinaya ko :) Godbless

5y ago

Katey Corales David mommy

Baka po kasi mababa placenta mo. Need mo talaga bed rest. As much as possible tatayo ka lang pag iihi and kakain.

Nagspotting din ako simula ng 5 mos hanggang 8mos. Sinunod ko lng ob ko at inum ng gamot on time.

5y ago

Ok n sis nanganak na aq nug jan 28 pa.

Hold on.. ilang weeks ka na po and why are you bleeding?

5y ago

8 weeks pa lang ako nun may mga niresta na agad na pampakapit sa akin. Naconfine pa ko nung 14 weeks nung lumakas ang bleeding. 4 meds na pampakapit pa yun saka naka complete bed rest ako. Change OB ka na lang sis para safe kau ni baby

Pray kalang po moms 🙏🙏

I feel you. 😓

I feel you po.