Symphysis Pubic Dysfunction

my nkaka experience po b ng Symphysis Pubic Dysfunction dto.or ung pelvic girdle pain.... currently I'm 22 weeks ... and nhihirapan n aq bumangon once nkhiga .. may parang lumalagutok sa may pelvic area once n igalaw ko ung left leg ko..masakit xa pag nglalakad ... or kpg tumatayo... parang my mhapdi sa loob.. pero wala nmn nrrnasan n bleeding... ano po gngwa nyo pra mabawasan ung pain...

3 Replies

hello mommies, kamusta po? nai-normal delivery niyo ba? currently suffering from SPD din. sobrang sakit sa may pubic bone. bawat galaw sa bed, lakad, upo masakit. mapapaiyak ka nalang talaga. gaano katagal nawala sainyo after giving birth?

di ka nag iisa momsh..😁😁 ganyan din ako mas masakit nah ngayon 33 weeks na ako..masakit na masakit talaga.. hirap mag lakad ng matagal..

4y ago

hayyyy thank u po ... knina umaga.. daig ko p paralyzed.... d mkkilos dhl ramdam ko n pg ngmove aq eh my lalagutok sa my balakang... nkktakot..

advisable po b n mglakadlakad.. mas nhhirapn po kc aq pg nglalakad.. mas sumasakit..