Kaunti Lang umihi,I have 6 months baby boy,bkit PO kea kaunti Lang Ang ihi ng baby

Nkaka 3 Lang PO maghapon Ang ihi ng baby ko. Ndi PO sya umiiyak pg umiihi, walandn PO lagnat. SA Gabi hanggang umaga di na sya umihi aabutin pa NG 9-10 am ng konabukasan bago sya mkaihi ulit😥😥😥😥

10 Replies

gusto ko lang share experience ko sa lo ko, nung 6mos sya napansin ko din na madalang syang umihi lalons gabi, binalewala ko un.. hanggang sa mag 9 to 10mos sya ganun, tpos pag tinatanggal ko ung diaper nia napapansin ko may kulay puti sa dulo ng putotoy nia,.pinacheck up ko sya, diagnose sya ng uti though ebf sya.. ang dami lab test ginawa skanya at ang finding na nakita maliit daw ang butas ng putotoy nya kaya hindu lahat lumalabas ang ihi nya kaya nag cause ng uti. at age of 14mos. natuli nun si lo ko, at mula nun naging ok ang flow ng ihi nia.. hope maging ok na din po ang baby nyo..

same problem po. 7 month-old baby girl. ang dalang umihi. lalo sa magdamag. wala naman other signs ng dehydration akong napapansin so ang isip ko baka sa init ng panahon din. (di kami naka ac). di rin naman sya irritated sa buong araw.

If pawisin po si baby medyo hindi talaga ganun kadami ang wiwi nila pero best pa rin to keep your baby hydrated Give water po and frequent breastfeeding para okay ang output ni baby

same situation. nagtataka ko , diaper nya sa gabi umaabot sa umaga wala ihi. di nagchange color wetness indicator. 😕 kamusta po mga babies nyo?

3w ago

UPPPPP

ung pamangkin ko po ganan din nagpacheck up sa pedia normal namn dw po if pawisin ang baby. at dumedede Ng tama

hello mommy.. hows your baby? same problem po tayo 6 months din sya, napacheck nyo na po ba si baby?

Hello mommy, how's your baby na po? Ano po ginawa niyo before? Hoping for your reply. Thank you

baka dehydrated po. pwede po magka uti si baby

Ask pedia po

un baby kobdin