mabahong vaginal discharge..

nka2experience po b kau ng mbahong discharge ? 19 weeks n po aq s 1st baby q .. sana my mkasgot ano po ang gngwa nyo pag gnun tas brown sya

2 Replies

Mag re-request po ob niyo ng urinalysis para macheck yung infection or kung my uti kayo. Hindi po kasi normal ang my foul smell na discharge

2y ago

khit po ob po ngulat kc nung cheneck nya pwerta q my lumabas agad n brown tas ang baho nya .. nrequest nya lng ay ultrasound q ..

pa consult po kayo sa OB baka may infection po

2y ago

nag start lng po sya nung andami qng nainom po na sabaw ng buko ..

Related Articles