8 Weeks Preggy ( May pumipitik sa tagiliran)

May nka experience po ba sa inyo ng ganito Every 8am nag sstart pumitik pitik ung bandang tagiliran ko Minsan right, minsan naman left side Then after q kumain nawawala sya. Heheheh. Iba ibang time pumipitik pitik sya, kumakain nalang ako tuwing nraramdaman ko un. Naisip ko tuloy cguro gutom na si baby? 😊

1 Reply

Heartbeat mo yun.

4y ago

Ahhhh ok sis. Kala ko gutom na c baby. wahaah. Kasi lagi ko npapansin un ang gumigising sa akin tuwing umaga. then after ko magbfast nawawala sya.