Mga mommy pa help nmn PO isama nyo kmi ni baby sa mga prayers nyo..

Nka breech presentation c baby nung ultrasound nya Neto lng sept.4 dipa rin Naman ako nawawalan Ng pag asa mag cephalic sya sa next ultrasound nya🙏🙏🙏 1rst time mommy po ako.. thank you mga mommy's.. naway iblessed taung lahat ni Lord 🙏🙏😇😇😇

2 Replies

I'll pray for you po

4y ago

thank you po mommy nawa po ay umikot na c baby ko.. Ang hirap PO Kasi ngaun sa mga hospital Lalo nat may pandemic pa.. kaya minsan worried din ako but still hope na mag himala pag ultrasound ulit sakin ok na pwesto ni baby.. God bless po sating mga mommy😇😇🙏🙏🙏

Related Articles