I need prayer rigth now mga sis

Nitong oct kasi pumutok panubigan ko mga 4pm ng hapon tapos oct 14 ng madaling araw naadmit ako sa labor hospital tapos ayun nalaman na 30weeks palng tiyan ko kulang pa siya sa araw para sa 7months pero hindi pa bukas cevix ko sabi ng doctor di ko pa soya pwedeng ilabas kasi di pa fully develop lungs niya tapos sabi pa dito sa ospital wala daw availble na incubator kung ipanganak ko siya agad pinagawa ako ng kasulatan na wala silang pananagutan sakin saka sa baby ko if ano mangayari sakin tama po ba yun totoo lang natatakot na ko pero nilalakasan ko loob ko kasi ayoko mamiligro kami ng baby ko out of 10 ung panubigan ko ang baba nasa 5lang range niya sabi kanina ng ob ultrasound dito tapos 3pounds lang baby ko tinanong ko papaanakin na ba ko sabi hindi pa pinipigilan pa daw kasi di pa pwede ipaanak baby ko kasi apakaliit tapos kulang pa sa araw para sa 7months hangang ngayon asa ward ako under observation pa ko kasi mababa na panubigan ko hangang ngayon wala pang sinasabi mga doctor ano gagawin sakin? I need prayer kasi natatakot at medjo napanghihinaan na ko ng loob tapos wala pa kami pera 3days plng kami dito ubos agad ipon kong 4k huhuhu

1 Reply

Stay strong mamshie, kausapin mo din si baby. I was in the same position 10 years ago gave birth bago maag 7months si baby kasi nag leak or ung panubigan ko, as in unti unting lumabalabas ung tubig. Wala nmang hilab so i was admitted for 4 days kasi pinipigilan ung pag leak ng tubig then on the 4th day supposedly lalabas na ako tsaka humilab. Then ayun na normal delivery ko si baby 2.2 lbs lang siya super liit na incubator siya then naiwan ko siya sa nicu for a month. Ngaun 10 years old na siya super taba na. Pray lang mamsh.

5y ago

Inom k lang ng inom mamsh, keep us updated on your baby. Have seen your profile here antipolo ka pala, im from pililla area :)